เสียใจมากค่ะ ท้องได้ 9 week ตอนนี้เสียน้องไปแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแท้งค์ เอง ไปพบหมอ ซาวด์ดูแล้ว หมอบอกเหลือแค่เศษรกในมดลูก ให้ไปขูดมดลูก - คืออยากรู้ว่าเรารอให้หลุดออกมาเองได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ย ตอนที่เสียน้องไปนังทำใจไมรได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขูดมดลูก ตอน 10 weeksค่ะ น้องหัวใจไม่เต้น ตอนแรกเสียใจมากเหมือนกันค่ะ ดูแลตัวเองมากๆแล้วเริ่มต้นกันใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ