ไฟดูด

ใครท้อง9วีคแล้วโดดไฟดูดนิดหน่อยมั้ย. จะอันตรายมั้ย

4 ตอบกลับ

เค้าเคยโดนดูดแบบเบาๆไปหาหมอลูกก็ปกตินะคะ หมอบแกถ้าแม่ไม่เป็นอะไรลูกก็ไม่เป็นอะไรถ้าไฟไม่แรงมากจนสลบ

6y ago

ปกติเป็นตกข้าวอยู่แล้วหรือเปล่าคะ ถ้าไม่สบายใจหรือมีอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อนลองไปไห้หมอเช็คก็ได้ค่ะ

ลูกยังดิ้นปกติไหมค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

9วีคยังท้องอ่อนมาก ให้หมอเช็คดูหน่อยก็ดีน่ะค่ะ

ไปเช็คเลยค่ะหาคุณหมอวัดหัวใจลูกด่วนค่ะ!!!!