16W6D ขอวิธีทำใจหน่อยค่ะแม่ๆ 😞🙏🏻

คุณหมอนัดตรวจปกติ ปรากฎว่าตอนอัลตราซาวด์ หัวใจเด็กหยุดเต้นแล้ว หมอวินิจฉัยว่าโครโมโซมเด็กผิดปกติ เสียใจมากค่ะ 😭 ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยค่ะ หมอนัดตรวจก็บ่อย เพราะทำงานในโรงพยาบาลใกล้มือหมอ ดูแลตัวเองค่อนข้างดี เลยไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ได้ค่ะ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ😞😞

16W6D ขอวิธีทำใจหน่อยค่ะแม่ๆ 😞🙏🏻
20 ตอบกลับ

เมื่อปีที่แล้ว เราก็เจอสถานการณ์แบบนี้มาก่อนค่ะ เสียใจมากๆเหมือนกัน แต่แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ รอให้น้องพร้อม มาอยู่กับแม่ใหม่ค่ะ ตอนนี้เราก็มีใหม่ละค่ะ 14W ในใจก็ภาวนาอย่าให้เกิดอะไรขึ้นเหมือนเดิม ทำให้ดีที่สุด และดูแลเขาให้ดีที่สุด ขอให้น้องกลับมาอยู่กับแม่ใหม่ไวๆนะคะ😊

2y ago

ใช่แล้วจ้า สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้น 11 w หัวใจน้องหยุดเต้น คุณหมอบอกว่าเขายังไม่พร้อม ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ ได้ 35 w แล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

6 เดือนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องอาจจะยังไม่พร้อมค่ะ ถ้าโครโมโซมผิดปกติแล้วคลอดออกมาน้องอาจจะลำบากก็ได้นะคะ เอาไว้ให้น้องพร้อม เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️ ก่อนหน้านี้ได้ตรวจ Panorama ไปแล้วไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ ผ่านไปอาทิตย์เดียวน้องเสีย แม่เลยทำใจยากค่ะ

เสียใจด้วยนะค่าแม่ กอด สู้ๆค่าเดี๋ยวคุณแม่พร้อมน้องก็จะมาเกิดใหม่น้าทำใจให้สบายน้า เราก็เสียน้องไปด้วยเหตุผลเดียวกันเลนตอน10วีคเลยเข้าใจเลยว่าแม่รู้สึกไง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️ แอบทำใจยาก อยู่ด้วยกันตั้ง4เดือน เริ่มหายแพ้ท้อง เริ่มทานได้ แต่น้องดันทิ้งแม่ไปก่อน 😓

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้าใจคุณแม่มากๆค่ะ เพราะเคยอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน คุณแม่อย่าโทษตัวเองนะคะ คุณแม่ไม่ได้ทำอะไรผิด แค่น้องยังไม่พร้อมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ กอดๆกันนะคะ🤍

บ้านนี้น้องหัวใจหยุดเต้นตอน 9W 6D หมอบอกว่าว่าโครโมโซมผิดปกติเหมือนกัน กว่าจะท้องอิกทีก้ผ่านมา 1 ปีเลย ตอนนี้ 26 W 1 D แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก้มา

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ 🥰💗

วันนั้นบ้านนี้ก็ไปตรวจค่ะหมอฟังเสียงหัวใจให้แต่ไม่ได้ยินเลยแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที13นี้ซาวดู สู้ๆนะคะแม่🙏✌

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้ลูกน้อยและคุณแม่แข็งแรง ปลอดภัยนะคะ 💗💗

เสียใจด้วยนะคะแม่ ไม่เป็นไรนะคะเตรียมสุขภาพร่างกายให้พร้อมไว้รอน้องกลับมานะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥺✌🏻

2y ago

ขอบคุณ คุณแม่มากๆเลยนะคะ 🥺❤️✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ น้องอาจจะลืมของเล่นไว้เลยต้องกลับไปเอาก่อน

2y ago

กลับไปเอาของเล่นแล้ว หวังว่าน้องจะกลับมาหาแม่อีกนะคะ 🥰💓💓💓

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะแม่ น้องคงลืมของสำคัณหรืออะไรไว้ เดียวน้องก็กลับมานะแม่

2y ago

รอน้องกลับมาค่ะคุณแม่ ☺️💓💓