ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้2เดือนอยู่ดีนมก็ไม่คัด

กังวลค่ะ ตอนแรกนมคัดอยู่ไปได้9วิกนมก็ไม่คัดแล้วค่ะ เกิดจ่กอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แปลกสุดค่ะ นมไม่คัดเลย จนตอนนี้ 36+4 เงียบมากค่ะ ขนาดเท่าเดิม หัวนมเท่าเดิม คล้ำขึ้นนิดเดียว นิดเดียวจริงๆ #ขนาดท้องนมก็ไม่เต็มเสื้อในเหมือนเดิม 😂😂😂😅😅 แต่พยาบาล ตรวจให้แล้ว ก็บอกปกติ ค่ะ

ปกตินะคะ มันไม่ได้คัดตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ