ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 29 วีค แล้วค่ะ คือเราสงสัยเป็นมาตั้งแต่เมื่อวาน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 29 วีค แล้วค่ะ คือเราสงสัยเป็นมาตั้งแต่เมื่อวาน คืออาการดิ้นของลุกปกติเขาดิ้นแบบยืดตัวดีแต่พอเมื่อวานกะเช้านี้เขาดิ้นเร็วมากคือตุบๆแบบเร็วอะค่ะปกติดีไหมค่ะแต่ดิ้นแปปๆก็หาย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการดิ้นแบบผิดปกติ แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาแพทย์นะคะ