ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้อง29 wแล้วค่ะ แล้วคือแม่ปวดฉี่ก็ฉี่ตามปกติสักพักก็ปวดฉี่แบบมากๆก็ไปฉี่พอฉี่ก็ฉี่ออกนิดเดียวเป็นแบบนี้หลายครั้งแล้วค่ะ มันคืออะไรค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแสบ เสียวแป๊ป คือ ปกตินะ ถ้ามีอาการ + ฉี่เป็นเลือด ท่อปัสสาวะอักเสบ

3y ago

ไม่มีอาการที่บอก เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ