ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ตอนนี้36วีค3วันค่ะ มีน้ำเมือกสีเหลืองๆใหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะ มันคือน้ำอะไรค่ะไม่รู้จริงๆค่ะบอกหน่อย?

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่บ้านนี้ไม่เคยเป็นตอบยากเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

มีกลิ่นไหมคะ? คันไหม? ถ้ามีกลิ่นหรือคัน รีบหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มีกลิ่นค่ะไม่คันด้วยค่ะ