ก้อนแข็งๆใต้รักแร้ข้างซ้าย

ขอถามแม่ๆหน่อยคะใครเคยเป็นก้อนเล็กๆใต้รักแร้ข้างซ้ายตอนท้อง7เดือนไหมคะพอดีเราเป็นพึ่งรู้สึกวันนี้จับไปเป็นก้อนๆกดไปเจบๆเหมือนฝีอะแม่ๆอยากทราบว่ามันคือก้อนอะไรกันแน่คะรู้สึกกังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะข้างขวาแต่หายแล้วเราเป็นประมาณ1เดือน