ตรวจปากมดลูกมา

ขอถามแม่ๆหน่อยคะมะเช้าไปหาหมอมาเนื่องจากวันครบกำหนดคลอด หมอเรยตรวจปากมดลุกว่าเปิดกี่เซนแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องที่นี้หมอเรยบอกปากมดลุกเปิด2เซนแล้วแต่ปากมดลุกยังหนาอยู่เรยให้กลับมาบ้านได้ ทีนี้10:00ตรวจเสจรุ้สึกเจ็บท้องมากคะเจ็บถี่เรยคะทุก3-5น.เรยก้ว่าได้คะ จนตอนนี้13:36น.ก้ยังเจ็บถี่อยู่คะแม่ๆคิดว่ายังไงคะมันเป็นเรท่องปกติของการที่หมอเค้าตรวจปากมดลุกรึป่าวคะแต่เจ็บถี่มากคั

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทุก 5 นาที ไปหาหมออีกรอบดีกว่านะคะ