คลอดธรรมชาติ40วีค?

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้39+3 แล้วคะ ไม่มีอาการใกล้คลอดอะไรเลย วันจันทร์ที่9 พ.ย. ครบ40w.พอดี ถ้าน้องไม่ออกหมอจะตรวจภายในและกระตุ้น ตัวแม่เองเลยรู้สึกเครียด กดดันตัวเอง อยากให้ลูกออกมาไวๆ มีแม่ๆคนไหนที่ไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ครบกำหนดแล้วคลอดเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

39+2 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ เลยขอให้เร่งคลอดให้ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 8 นี้ค่ะ