ท้องแรกค่ะ

39+3กำหนดคลอด9พ.ย ค่ะมีแค่เจ็บเตือนอึดอัดมากเลยค่ะมีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดบ้างค่ะหายจัยลำบากมากอยากรุ้ว่าน้ำหนักลูกที่ซาวกับคลอดจิงจะตรงกันหรือมากน้อยกว่ากันไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอได้นัดกระตุ้นปากมดลูกให้ไหมคะ ตอนเราท้อง39+6ก็ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดค่ะ โดนคุณหมอกระตุ้นไปหลังจากนั้น3วันก็คลอดเลยค่าา ของเราน้ำหนักน้องต่างจากที่ซาวด์ไม่มากค่ะ ตอนซาวด์3100 แต่คลอดจริง2940ค่ะ แต่มันก็แล้วแต่คนด้วยนะคะแม่ บางคนก็ต่างมากต่างน้อยค่า

ของเราน้ำหนักไม่ตรงค่ะ ซาวหมอบอก 3.2 คลอดจริง 3.4 ค่ะ 🤣 คลอดธรรมชาติค่ะ 🥰

สู้ๆ นะคะแม่