กำหนดคลอด 2 ก.ย

มีอาการหน่วงๆตุงๆตรงอวัยยะหรือทางช่องคลอดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ท้องมาสองคนไม่เคยเป็นพอท้องที่สามอยู่ดีก็รู้สึกตุงๆตรงช่องคลอดแต่ไม่มาอาการปวดแต่อย่างใด ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 24 วีค แล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

รู้สึกใจคอไม่ดี แต่พอไปปรึกษาพี่หมอเริ่มสบายใจขึ้นมาหน่อยแล้วคะ