40w ยังไม่คลอด

วันนี้40wพอดี น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ วันอังคารที่2 พ.ย หมอนัดผ่าแล้ว 🤦

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่วันที่8ปากมดลูกเปิด1เซนวันที่26กำหนดคลอด1พ.ย.หมอนัดอีกทีวันที่2ค่ะ บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเหมือนบ้านอื่นบ้างแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็40วีคเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย วันที่2หมอนัดต้องรอดูอีกทีค่ะว่าหมอจะว่ายังไงค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะรอๆๆๆ

บ้านนี้ 39w3d หมอจะกระตุ้นวันที่2 ไม่อยากผ่ากังวลใจเหมือนกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยเงียบเหมือนกัน😥

เดี๋ยวได้เจอน้องแล้วแม่ ✌🏻

น้องกลับหัวรึยังค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่