คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า 40wพอดี น้ำหนักแรกคลอด3146

คลอดธรรมชาติ
51 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังน่าเอ็นดู เลี้ยงง่ายๆนะคะเด็กดี💓

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย💗

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย

น่าเอ็นดูววน้องมากคะแม่

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​☺️💕