กลัวการคลอดลูกมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยคร่าาา เวลาเราเจ็บท้องจะคลอดน้องนี้มันเป็นอาการปวดยังไงคะ (สำหรับคนที่เคยมีน้องมาแล้วนะคะ) ☺ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ? )

2 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ อธิบายไม่ถูก คุณแม่ต้องลอง

จะปวดท้องถี่ค่ะ ปวดเหมือนมีอะไรมาบีดที่ท้องน้อยค่ะ ท้องแข็ง จะมีมูกเลือดไหลเมื่อปากมดลูกเปิดค่ะ และก็มีน้ำเดินไหลออกมาค่ะ