วัคซีนป้องกันโควิคสำหรับคุนแม่ตั้งครรภ์❓❓❓

คุณแม่ๆท่านไหนสามารถแน่ะนำได้ไหมคะว่า คุณแม่ตั้งครรภ์ควรฉีดวัคซีนอะไรที่ปลอดภัยต่อตัวแม่เองและลูกน้อยในครรภ์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ☺️☺️

2 ตอบกลับ

วัคซีนตอนนี้ที่มีในประเทศ ก็มีคนท้องฉีดกันหมดทุกตัวแล้วค่ะ ฉีดได้หมดค่ะคุณแม่ ยังไม่มีใครเป็นอะไรทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เราเองตอนนี้ 31 weeks กำลังจะฉีดชิโนฟาร์มสิ้นเดือนนี้ค่ะ มีแอบกังวล แต่คุณหมอแจ้งว่าสามารถฉีดได้ค่ะ