กลัวการคลอด

ท้องแรกค่ะ กลัวการคลอดลูกมาก ดูคลิปคลอดลูกทุกวัน ความกลัวครอบงำค่ะ ถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็กลัวการคลอดมาก แต่เราก็คลอดเองค่ะ ก่อนคลอดเจ็บปวดทรมานมาก แต่พอคลอดลูกออกมาแล้ว เห็นหน้าลูกหายเจ็บเลยค่ะ

5y ago

เราก็ผอมน่ะ ตอนท้องแทบไม่รู้เลยว่าท้อง