ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ถ้ายังไม่ได้กระตุ้นปากมดลูก มีสิทธิ์จะปวดท้องก่อนวันนัดกระตุ้นไหมคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏☺

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่า บอกไม่ได้ชัดเจนจริงๆค่ะ อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ. เเต่มีอาการเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะ ☺