สอบถามแม่ๆจ้า

แม่เริ่มเล่นไฟฉายกับลูกตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ #ท้องแรก #ทีม20ตุลาคม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️

4 ตอบกลับ

สามารถเล่นได้ตั้งแต่7เดือนขึ้นไป หรือประมาณหลัง30สัปดาห์ค่าา ช่วงนั้นลูกจะสามารถลืมตา กระพริบตา และแยกความแตกต่างระหว่างความมืดหรือความสว่างได้แล้วนะคะคุณแม่☺️ แต่ถ้าคุณแม่อยากเล่นกับน้องตอนนี้ก็สามารถเล่นได้ค่ะ(ถ้ารู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้วนะคะ) แต่จะเป็นวิธีที่ให้คุณแม่ลองใช้ปลายนิ้วมือกดกระตุ้นที่ท้องเบาๆ หรือลูบที่ท้อง น้องก็จะดิ้นตอบกลับมาค่ะ เพราะน้องจะสามารถรับรู้ได้ถึงแรงสะเทือนของคุณแม่ได้เหมือนกันค่าา🥰

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ที่ช่วยแนะนำ🥰

ในแอพตอน 18+4 วีคบอกให้ส่องไฟแล้ว เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าส่งได้ตอนไหน 😅

ทีม20ตุลาคม เหมือนกันค่ะ😊อยากรู้เหมือนกันเริ่มเล่นได้ตอนไหนค่ะ

1y ago

หมอบอกผู้หญิง 80% ค่ะแม่

ขอความรู้เกี่ยวกับเล่นไฟฉาย มือใหม่ไม่รู้เรยจิงๆขอบคุณคะ

1y ago

ช่วยพัฒนาการมองเห็นลูกค่า