ลูกเลิกกินนมตอนดึกกันตอนอายุเท่าไหร่

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะว่า ลูกนอนยิงยาวเลย ตื่นกินนมอีกทีตอนเช้า ตี5 หรือ6โมงกันตอนลูกอายุได้เท่าไหร่กันค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมาก ลูกได้ 6 เดือนแต่ว่าเลิกกินตอนดึกตั้งแต่ช่วง 5 เดือนแล้ว พาลูกเข้านอนเวลาทุ่ม 2ทุ่มทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตั้งแต่ 4 เดือนลูกก็นอนยาวแล้วค่ะ