ลูกได้6เดือนแล้ว แม่ให้นมลูกด้วยค่ะ สามารถทานกาแฟได้ไหมค่ะ

เช้าๆง่วงมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แค่แก้วเดียวนะคะ ลองศึกษาดูค่ะว่าแม่ใหนมบุตรไม่ควรทานคาเฟอีนเกินเท่าไหร่

ดื่มได้นิดหน่อยค่ะ แล้วก็อย่าดื่มแบบเข้มเกิน เดี๋ยวลูกได้รับคาเฟอีนจะนอนไม่หลับค่ะ

เลี่ยงก่อนดีกว่านะคะ เพราะในกาแฟมีคาเฟอีนยังไงลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ

สารอาหารที่แม่กิน ลูกจะได้รับหมดค่ะหนูว่าเลี่ยงดีกว่าค่ะ

สิ่งที่แม่ทานจะผ่านน้ำนมลงสู่ลูกนะค่ะ