ขอถามแม่น่อยน้ะค้ะคือตั้งท้องได้จะ8เดือนล้ะมีอาการเท้าบวมมากแล้วเวลาเดินมันปวดอ่ะค้ะ

ขอถามแม่ๆน่อยน้ะค้ะว่าผิดปกติไหมกลัวว่ามันจะเป็นอันตรายค้ะ

ขอถามแม่น่อยน้ะค้ะคือตั้งท้องได้จะ8เดือนล้ะมีอาการเท้าบวมมากแล้วเวลาเดินมันปวดอ่ะค้ะ
23 ตอบกลับ

ตอนนอนแนะนำให้เอาหมอหนุนขาคะ มันช่วยได้บ้าง

4y ago

ขอบคุนคร้าแม่❤