ขอถามแม่น่อยน้ะค้ะคือตั้งท้องได้จะ8เดือนล้ะมีอาการเท้าบวมมากแล้วเวลาเดินมันปวดอ่ะค้ะ

ขอถามแม่ๆน่อยน้ะค้ะว่าผิดปกติไหมกลัวว่ามันจะเป็นอันตรายค้ะ

ขอถามแม่น่อยน้ะค้ะคือตั้งท้องได้จะ8เดือนล้ะมีอาการเท้าบวมมากแล้วเวลาเดินมันปวดอ่ะค้ะ
23 ตอบกลับ

ถ้ากดบุ๋มแล้วไม่คืนเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษค่ะ

4y ago

กลัวเหมือนกันค่ะไปหาหมอพบแพทย์เขาก้อบอกว่าไม่เป้นไรตอนนี้อิแม่เครียดมากค่ะ

ลองกดดูค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืน ผิดปกติค่ะ

4y ago

ลองกดแล้วค้ะมันบุ๋มไม่คืนค้ะแต่ว่าพอไปหาหมอปรึกษาแพทย์เขาก้อบอกว่า่เป้นไร

ถ้าไม่มีอาการอื่นก็โอเค​ นอนยกขาสูงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋ม

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ของเรา8เดือนไม่บวมขนาดนี้เลย

ปกติจ้าพยายามเดินให้น้อยลงคะ

4y ago

ขอบคุนน้ะค้ะที่แนะนำ❤

บ้านนี้ก้อบวมเหมือนกันคะ

ปกติค่ะเท้าบวมเหมือนกัน

หาหมอค่ะ ถ้าบวมมากค่ะ