อันตรายหรือควรไปหาหมอไหม

ขอถามแม่ๆนะคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดความรู้สึกเหมือนเวลาเราเป็นประจำเดือนอะคะ.

1 ตอบกลับ

น้ำเดินรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่ใช่ฉี่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ถ้าสะดวกก็ไปพบหมอดีกว่าค่ะ