ปัสสาวะ

ตอนนี้ได้ยาอะม๊อกซี่มากินเนื่องจากปัสสาวะติดเชื้อกลัวอันตรายต่อลูกมากค่ะเครียดมาก 37 สัปดาห์แล้ว

9 ตอบกลับ

เราต้องแจ้งหมอก่อน ว่าเราท้องน่ะกินยานี้ได้ไหมจะอันตรายถึงลูกไหม หมอก็จะให้คำตอบทุกอยางทีเราอยากรู้ สำหรับเราถ้าเราถามหมอ แล้วหมอก็ให้คำตอบดีพูดเพราะเราก็เชือ แต่ถ้าถามหมอ แลัวหมอจะให้คำตอบแบบพูดดุหรือแรงเหมือนคนอารมไม่ดี เราจะไม่กล้ากินยาทีหมอให้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแก่เป็นไข้ไอ เจ็บคอ หมอก็ให้กินยาฆ่าเชื้อตัวเดียวกันนี่แหละค่ะ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ ถ้าเป็นยาที่หมอให้มา มันไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ เพราะหมอเขารู้ว่าคนท้องกินยาตัวไหนได้ ยาตัวไหนที่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์

นี่ได้เติมน้ำยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือ เเละหอบยามากินที่บ้านเยอะมากค่ะ

กินหมดที่หมอไห้มาค่ะของเรากินจนหมดแต่ไม่มีอัตรายต่อลูกเรยจร้า

กินหมดที่หมอไห้มาค่ะของเรากินจนหมดแต่ไม่มีอัตรายต่อลูกเนยจร้า

รบกวนสอบถามค่ะ อยากทราบว่า ปัสสาวะติดเชื้ออาการเป็นยังไงบ้างคะ

4y ago

มีเลือดออกปนกับปัสสาวะร่วมด้วยไหมคะ

คุณแม่ทานไหมคะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะ

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนกว่าค่ะ

สู้สู้นะคร้าาา