ขอคำปรึกษาค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกท่าน มีแม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้าง คือปจดเรามาครั้งล่าสุดวันที่21-24ของเดือนตุลาคม พอถึงเดือนพฤษจิกาปจดเราก็ไม่มานี่ก็เดือนธันวาแล้วปจดก็ยังไม่มาก็คิดว่าเราจะมีน้องหรือป่าวก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งก็ขึ้นขีดเดียวหรือว่าปจดเราอาจจะเลือนแต่มาวันนี้เรานอนกับแฟนเสร็จแล้วมันมีเลือดออกมาไม่เข็มเราใช้กระดาษทิชชูเช็ด มันคือเลือดอะไรเลือดปจดหรือว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ขีดเดียว = ไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ หาหมอนรีเวชฯนะคะ