เตรียมของไปคลอด

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่กันคะ ตอนเอาไปโรงบาล 21*21 24*24 27*27#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เราใช้21*21 24*24 ซื้อ27มาคิดว่าจะไม่ได้ใช้คะใหญ่มากจนห่อตัวน้องได้ เราจะใช้เเค่ไม่กี่ผืนเพราะจะใช้เเค่ตอนเช้าให้น้อง เเต่ตอนกลางคืนให้ใส่เเพมเพิสเอาคะ

21×21หรือ24×24ก้อได้ค่ะ 24×24ก้อไหญ่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้24*24คะ ขนาดกำลังพอดี

24*24พอดีค่ะ ผ้าอ้อม

เราใช้ 24*24กับ27*27

เราใช้ 27x27

30*30