สอบถามเรื่องผ่าคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ปกติหมอนัดผ่ากี่วีคค่ะ ตอนนี้ได้33+3wแล้ว พอดียังไม่กลับไปฝากต่อที่ต่างจังหวัด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราหมอให้เลือกวัน 33 วีค คอนเฟิร์ม+รับใบนัดแอดมิท 36 วีค ผ่า 38 วีคค่ะ

1y ago

รับใบนัดเฉย ๆ ค่ะ แอดมิทก่อนวันผ่า 1 วัน