มุมคุณปม่

ขอถามแม่ๆที่ฝากครรภ์รพ.รัฐหน่อยคะ หมอจะซาวด์น้ำหนักเด็กตอนกี่วีคคะ ของเราหมอซาวแล้วแต่ไม่ได้บอกน้ำหนัก ใในใบซาวก็ไม่มีน้ำหนักบอกคะ รพ.รัฐไม่มีการซาวด์ดูน้ำหนักหรอคะหรือว่ายังไง?

1 ตอบกลับ

เราซาวด์แค่ 5 เดือนคะ หลังจากนั้นไม่ได้ซาวด์อีกเลยจนคลอด