ปวดคัดเต้านมมา 2เดือนกว่าแล้ว พอตรวจดูชัดเจนเลยจ้า

ดีใจมากๆ รอมา10ปี อยู่นนทบุรี คุณแม่แนะนำที่ฝากครรภ์ รพ.รัฐหน่อยคะ

ปวดคัดเต้านมมา 2เดือนกว่าแล้ว พอตรวจดูชัดเจนเลยจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า 😊

ขาดกี่วันจ้า

5y ago

ปจด.ขาด 2 เดือนคะ เต้าตึงคัดมากเลย