สอบถามราคาค่าคลอดรพ.รัฐหน่อยคะ

มีเเม่ท่านใดพอเเนะนำให้ได้ไหมคะ พอดีมีสิทธิ์ประกันสังคม ใกล้คลอดเเล้วค่ะ จะไปคลอดรพ.ที่ไหนดีค่ะ ที่ราคาไม่เเรงค่ะ แม่อยู่แถวลาดพร้าว สุ้เอกชนไม่ไหวจิงๆๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองดู สิรินธร ประเวศดูนะคะ ไกลหน่อย แต่ รพ. รัฐบาล รอนานหน่อย บริการก็ดีค่ะ