แม่บ้านไหนฝากรพ.รัฐบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่ครรภ์ที่รพ.รัฐหน่อยคะ คุณหมอจะซาวข่วงกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอนไปฝาก5เดือน แล้วถ้าเดือนไหนที่หมอนัดไปแล้วไม่ได้ซาวเค้าจะตรวจอะไรให้เราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจอัตราการเต้นของหัวใจลูก วัดขนาดของมดลูก ตรวจวัดความดันคุณแม่ พร้อมกับสอบถามว่ามีความผิดปกติระหว่างตั้งครรถ์หรือป่าวค่ะ ตรวจฉี่แม่ด้วยค่ะ

ตรวจการเต้นของหัวใจเด็กค่ะ