แตกแล้วค่ะ

กำหนด27ก.ค.คลอด15ก.ค.63ค่ะได้38w2dค่ะร่างกายแข็งแรงดีค่ะน้ำหนัก2580ค่ะ น้องไอติมฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกแล้วค่ะ
29 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้พุ่งจะมีมูขเลือดออกวันนี้แต่ยังไม่เจ็บท้อง

4y ago

คือวันก่อนไปหาหมอตามนัดแล้วหมอตรวจปากมดลูกมาหมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิด เมื่อวานมีตกขาวสีน้ำตาลแบบประจำเดือนจะหมดอ่ะคะ คือแยกไม่ออก😂ตกขาวกับมูกเลือด มันคล้ายประจำเดือนจะหมดอะ

บ่านนี้28ก.คเงียบเลยมีแต่ปวดท้องหน่วงๆที่ท้องน้อย แม่รออยู่น้าาา

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่ท้องแรกหรือท้องสองคะ บ้านนี้ 38+4ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยจ้ะอยากแตกบ้างจัง39wแล้วยังไม่มีวี่แววจะปวดเลย😄

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้38+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะคลอดไวๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด 25 กค.63 แตก 16 กค.63 คลอดเองจ้า 38+5

บ้านนี้กำหนด28ก.ค. 38+4แล้วยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ..คลอดเองหรอคะแม่

กำหนด 28 ก.ค. แตก 15 ก.ค. เหมือนกันคะ

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ