เจ็บท้องบริเวณช่วงล่าง

ขอถามแม่ๆคะคือเราท้อง31วีคแล้วมีอาการเจ้บหน่วงท้องล่างเหมือนมดลูกบีบตัวเข้าหากันรวมถึงปวดร้าวหลังลงมาตูดแต่พอนอนพักก็หายพอเดินก็เป้นเหมือนเดิมแบบนี้เรียกสัญญาณเตือนมั้ยคะรึว่าอะไรสอบถามแม่ๆทุกคนจ้า

2 ตอบกลับ

ของเรา29+2ปวดเหมือนกัน แต่หมอเขาบอกน่าจะเป็นที่เดินเยอะ

บ้านนี้ 30 วีค เปนเหมือนกันจ้า

2mo ago

คือปวดแบบมากๆมีคนบอกเราว่ามันคือสัญญาณเตือน