ทานน้ำเย็นได้ไหม

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก1 เดือนกว่าแล้ว และทานนมแม่ แม่จะกินน้ำเย็น ได้ไหมค่ะ เห็นบางคนบอกว่าถ้าแม่กินน้ำเย็นจะทำให้ลูกท้องอืดค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องไม่อืดค่ะ แต่จะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

4y ago

หมายถึงน้ำที่แช่ในตู้เย็นคะ กินน้ำที่ผ่านการต้มสุกดีกว่าคะ แถมไม่มีหน้าท้องด้วยไปไหนมีแต่คนทั