ทานน้ำเย็นได้ไหม

แมๆ่บ้านไหนผ่าคลอดกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

จริงๆแล้วไม่ได้ค่ะกินน้ำเย็นตอนนี้มันจะทำให้ปวดท้องมากปวดหลังหลังมากเวลาที่ประจำเดือมมา ทำให้น้ำ คราวปลาก็ออกมาไม่หมดมัน เปงพิษต้องในร่างกายส่งผลในช่วงเวลาที่อายุเราเริมเยอะนะค่ะ

ทานน้ำอุ่นดีกว่าค่ะแม่ เพื่อให้ระบบเลือดหมุนเวียนดี ดีต่อสุขภาพค่ะ

พยายามทานน้ำอุ่นนะคะ น้ำเย็นทำให้มดลูกเข้าอู่ช้าค่ะ

เดือนแรกน้าอุ่นอย่างเดีสมถะ ตอนนี้ก้มีเย้นบ้างอุ่นบ้าง

เราทานน้ำเย็นตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรพยาบาลเลยค่ะ

แนะนำกินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ. น้ำนมมาเยอะกว่า

บ้านนี้ก้อกินจ้าา 😊