ความฝัน

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง แล้วก็มีดอกไม้ที่จะเตรียมไปวัด แบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ?

4 ตอบกลับ

ท้องแรกเคยฝันคล้ายๆแบบนี้ ว่ามีผ.ญแก่เอาแหวนมาให้ ได้ผ.ช ค่ะ แต่เราว่า ไปซาวด์ชัวร์กว่า

อัลตราซาวค่ะ ความฝันบอกไม่ได้

มันเดาจากความฝันไม่ได้จ้า

ซาวด์จ้ะ