ขอถามเเม่ๆค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน๋อยค่ะ ปกติเเล้วเเม่ๆเจ็บท้องเตือนนานไมค่ะกว่าจะคลอด บ้านนี้เจ็บมา4วันติด เเล้ว ค่ะ 37 สัปดาห์ 4 วัน

1 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนนานมากตอน37wกว่าๆ ตอนนี้38w+1dยังไม่คลอดเลยค่ะ ต้องรอลุ้นเองหมอบอก😂

5y ago

ตอนแรกเราก็คิดว่าน้ำใสๆที่ออกมาเป็นน้ำคร่ำค่ะเลยไป รพ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่😂