เจ็บเตือน

อยากทราบแม่ๆๆที่เจ็บเตือนก่อนคลอด เป็นนานมัยค่ะว่าจะคลอดน้องกัน บ้านนี้เจ็บมา3-4วันแล้วค่ะ เจ็บหน่วงๆๆที่จิมิ ปวดร้าวแทบจะเดินไม่ไหวบ้างทีก้อมีมูกออกมาบ้างแต่ยัวไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้37สัปดาห์4วันแล้วค่ะ. อยากคลอดแร้ว??

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะคะ ของเรามีอาการประมาณ7วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ เพศก้อยังไม่รู้ลุ้นสุดๆๆเลยค่ะ😊😊