คลอดน้องมาได้วันที่ 4เเล้ว ค่ะ นมไม่คัดไม่มีวี่เเววที่นมจะไหลเลยค่ะทำไงยังดีคะ

10 ตอบกลับ

แม่ลูกสามคนที่สองแม่ทานเจสซี่มัมแล้วนมมาดี ท้องล่าสุดผ่าคลอดแม่เลยทายเจสซี่มัมตั้งแต่นอนโรงบาลเลย ตอนนี้3เดือนแล้วทานมาตลอดนมยังดีเหมือนเดิมค่ะ สีก็ข้นไม่จางด้วยค่ะ

ต้องให้น้องดูดเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้นร่างกายให้สร้างน้ำนมนะคะ คุณแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ต่อให้ไม่หิว ก็ต้องดื่มค่ะ สู้ๆค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ หรือปั้มอย่ากังวลอย่าเครียดนมจะยิ่งมาช้า ผ่อนคลายทำตัวสบายๆค่ะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะช่วยได้ สู้ๆนะค่ะ

แม่บ้านนี้ทานต้มเนื้อไก่หรือหมูทุบพริกไทยเม็ดดำหรือขาวใส่ค่ะ ซดน้ำซุปร้อนๆ ปั๊มทีสิบถึงสิบสองออนเลยค่ะ

ใช้ดีจนตอนนี้เอามาขายให้ตัวเองทานเพราะแม่ให้ลูกกินนมแม่100%จนถึง1ขวบทุกคน สนใจทักมานะคะLine ID:Natcc888

กินหัวปลี ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำอุ่นๆ ค่ะ

แม่ลองซื้อไออุ่นน้ำหัวปลีมาทานดูนะคะ

กว่านมเราจะคัดก็อาทิตนึงค่ะ

ประคบร้อนค่ะ ประคบนม

ลองน้ำอินทผลัมดูค่ะ