สอบถามเเม่ๆ

ขอถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีตอนนี้หนูท้องได้3เดือนทางโรงพยาบาลที่หนูฝากครรภ์เค้านัดตรวจดาวน์ซินโดรมเเต่ตอนนี้อยู่ย้ายมาอยู่กับเเม่ที่อีกอำเภออยากทราบว่าหนูสามารถเเจ้งย้ายการฝากครรภ์ที่รพ.เก่าได้เลยมั้ยคะรึต้องไปตามที่หมอนัดก่อนเเล้วค่อยย้ายมาอีกรพ.เเล้วสิทธิ์บัตรทองสามารถย้ายมาพร้อมกันเลยได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเรื่องย้ายบัตรทองนะคุณแม่แต่เรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมสำคัญมากค่ะอยากให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดคะ