สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆที่น้องเคยตัวเหลืองน้องต้องอยู่รพ.กี่วันคะหมอถึงจะให้กลับบ้านได้ พอดีพึ่งคลอดน้องเเล้วน้องตัวเหลืองอยู่รพ.3วันเเล้วคิดถึงมาก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะแม่ ถ้ารักษาหายหรือดีขึ้นก็ได้กลับแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะ อยู่กับคุณหมอสบายใจได้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ