สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์35+3 มีอาการหน่วงท้องมากๆท้องปั้นเเข็งปวดท้องไปพักๆไม่ถี่มากมีตกขาวเยอะกว่าปกติเป็นอะไรมั้ยคะกลัวไปหาหมอเเล้วหมอให้กลับบ้าน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก5-10นาที ควรไปหาหมอค่ะ ตกขาวเยอะเป็นปกติค่ะถ้าไม่ได้มีลัษณะเป็นก้อนอันนี้ไม่น่ากังวลค่ะ ส่วนอาการหน่วงอาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่และหัวน้องลดต่ำลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ