ย้่ายไปคลอดรพ.ที่มีสิทธิ์​บัตรทอง

ขอถามหน่อยนะคะตอนนี้เราท้องได้19+6วีค​ ฝากครรภ์ที่คลินิก​แถวปทุมธานี​ ถ้่าเราต้องการย้ายไปคลอดโรงพยาบาล​ที่มีสิทธิ์​บัตรที่ต่างจังหวัด​เราต้องย้ายไปตอนกี่เดือน​คะ​

1 ตอบกลับ

ที่จริงไปคลอดได้ตลอดเวลาเลยค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีไปฝากครรภ์ซะตั้งแต่ช่วง 6 เดือนจะดีกว่าค่ะหมอจะได้มีประวัติเราที่โรงพยาบาลนั้น