คลอดที่โรงบาลรัฐแบบจ่ายเองเสียกี่บาทคะ

ย้ายไปฝากครรภ์แถวบ้าน ที่มีสิทธิ์30 แต่มีประกันสังคมอยู่เลยใช้สิทธิ์30 ไม่ได้จะต้องเสียค่าคลอดเท่าไหร่คะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า สิทธิ ปกสค โรงพยาบาลรัฐ จะอยู่ประมาณ คลอดเอง 10,000 ผ่าคลอด 20,000 ไม่รวมค่าใช้จ่ายอย่างอื่นเเละค่าห้องคะ ส่วนมากเรทโรงพยาบาลรัฐ จะประมาณนี้คะ

เสียตามเรทของ รพ. เลยค่ะ ต้องสอบถามค่าใช้จ่ายกับทาง รพ. นะคะ แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แถวบ้านเราไม่เกิน 20,000 ค่ะ