ขออนุญาตถามนะคะ

ฝากครรภ์ที่คลินิก และหมอนัดกระตุ้นคลอดหมอจะตุ้นที่คลินิกรึส่งตัวไปรพ.คะ และเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาจะไปที่ รพ.ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ รพ.หรือคลีนิกนั้นๆตั้งไว้คะ