ตกขาว

ขอถามหน่อยคะ36+1wtท้องเเข็นคะไปนอนโรงบาลมาคะปาดมดลุกเปิด2เชนเเล้วหมอให้กับมายุบ้านเพราะว่ามันไม่ปวดคะเเต่กลับมายุที่บ้านตกขาวมา2-3วันเเล้วคะใครเป็นเเบกนี้บ้างคะตอบหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะแม่ ดูอาการอื่นๆ ต่อไป