ขอถามหน่อยคะ

ท้องแรกผ่าคลอดคะตอนนี้ท้อง2ถึงเวลาจะปวดท้องคลอดไหมค่ะอยากรู้คะ

7 ตอบกลับ

ท้อง1-2ผ่าคลอดตอนนี้ท้อง3ก็ต้องผ่าคลอดค่ะ แต่คงไม่รอให้ปวดท้องค่ะเพราะหมอจะนัดผ่าก่อนนอกจากว่าจะมีอาการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะแม่เพราะถ้าคลอดเองเสี่ยงมดลูกปริ.ส่วนอาการใกล้คลอดถ้าจะคลอดแม่จะมีอาการปวดท้องปกติค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องถัดๆไปก็ต้องผ่า เพราะถ้ารอปวดเองเด็กอาจจะใหญ่เกินและเสี่ยงมดลูกแตกได้ค่ะ

ของเราไม่มีอาการเลยค่ะ นี่เข้าท้องสามแล้วยังไม่แน่ใจว่าจะปวดท้องไหม

ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก้อต้องผ่าคะ..หมออาจจะนัดผ่าก่อนเจบครรภ์คลอดนะคะ..

ท้องแรกผ่าคลอด..ท้อง2ก็ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแม่

ปวดค่ะ