ขอถามหน่อยคะ

คือเราตรวจอันแรกขึ้นแบบนี้พอตรวจอันที่2-3ขึ้นขีดเดียวสรุปยังไงคะเครียดมากเลย

ขอถามหน่อยคะ
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอันแรกขึ้นสองขีด อันที่สองขึ้นขีดเดว พออันที่สามขึ้นสองขีดแต่อีกขีดจางมาก แต่พอมาอีกวันชื้อมาตรวจตอนเที่ยงขึ้นขีดเดว ตอนนี้ก็สับสนยุเหมือนกึนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองไปตรวจที่คลีนิก ดูน่ะค้ะ แต่ที่เคยตรวจก็เป็นแบบนี้ ท้องน่ะค่ะ อย่าเครียดน่ะค่ะ ☺

5y ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ งง มาก ไม่แน่ใจเลย

ลองตรวจเลือดที่โรงพยาบาลดูก็ได้ค่ะแม่ชัวร์ที่สุด 100%♥️

5y ago

รอผลตรวจเลือด 1-2 ชั่วโมงค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าๆนะคะ

5y ago

ปวดปัสสะวะบ่อยด้วยคะเป็นแบบนี้มา2-3อาทิตย์ได้แล้ว

ท้องค่า

5y ago

แต่ว่าตรวจอีก2-3อันมันขึ้นขีดเดียวนะคะ