ขอถามหน่อยคะ

ท้อง36วีคแล้วแต่น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ลูกจะเป็นอะไรหรือปาวคะน้ำหนักอยุ่แค่2200เองคะหมอบอกกว่าต่ำกว่าเกณฑ์คะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราคลอด 38 วีคน้ำหนัก 2370 เองแต่แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้อบ เอาออกมาโตข้างนอก ตอนนี้ 1 เดือน 14 วัน 3700 โลแล้ว